TDA vinh danh EloQ Communications là agency xuất sắc ở hạng mục ‘mạng xã hội’ và ‘sáng tạo nội dung’

EloQ Communications, agency chuyên về quan hệ công chúng (PR) và marketing tại Việt Nam, vừa được nền tảng Top Digital Agency (TDA) vinh danh trong danh sách những agency xuất sắc nhất ở hai hạng mục: mạng xã hội và sáng tạo nội dung.

Tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc Điều hành của EloQ Communications, cho biết: “Đây là năm thứ hai liên tiếp TDA ghi nhận thành công của EloQ, và chúng tôi cực kỳ trân trọng điều này. Sự xác nhận này một mặt ghi nhận những nỗ lực phát triển mảng dịch vụ tiếp thị số của EloQ, mặt khác, thúc đẩy nhân viên của chúng tôi cố gắng hết sức để giúp các thương hiệu giữ được và nâng cao vị thế cũng như sự tín nhiệm trong lòng người tiêu dùng tại Việt Nam.”

TDA là một trong những nền tảng lớn nhất dành cho các agency chuyên về tiếp thị số. Các giải thưởng của TDA áp dụng cho mọi agency, bất kể quy mô lớn hay nhỏ, trên toàn thế giới. Để được đề cử, agency phải có hồ sơ dự án nổi bật. Giải thưởng TDA được quyết định dựa trên phản hồi từ phía khách hàng, chính điều này sẽ làm cho giải thưởng có ý nghĩa nhiều hơn với người chiến thắng.

“Chúng tôi cảm thấy rất tự hào khi trao giải cho những agency hàng đầu trên thế giới – và tự hào khi được vinh danh họ trên TDA. Những người chiến thắng thực sự xuất sắc với những gì họ đang làm, đó là điều đáng tuyên dương trong ngành công nghiệp mang tính cạnh tranh cao và thay đổi nhanh,” ông Goran Deak, Giám đốc điều hành của TDA, chia sẻ.

Hai mảng được vinh danh, mạng xã hội và sáng tạo nội dung, nằm trong các dịch vụ digital marketing EloQ Communications cung cấp. EloQ tự tin sẽ đem lại các chiến dịch hiệu quả và những chỉ số đo lường ‘biết nói’ dành cho khách hàng thông qua nhiều công cụ như quảng cáo trực tuyến, GDN, SEO, SEM, v.v. EloQ cũng đang phát triển loạt bài viết chuyên môn về tiếp thị số để giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về mảng dịch vụ đang thịnh hành này.

Giới thiệu về EloQ Communications

EloQ Communications là một công ty truyền thông độc lập, đóng vai trò như đôi mắt, đôi tai và tiếng nói của các khách hàng quốc tế tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ marketing tích hợp, bao gồm quan hệ công chúng, tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số, tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, xử lý khủng hoảng truyền thông, chiến lược marketing tích hợp, và tổ chức sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem thêm thông tin tại  http://www.eloqasia.com/vi/

Giới thiệu về TDA

TDA là trang thương mại quốc tế đầu tiên dành cho các doanh nghiệp và agency tiếp thị số trên toàn cầu. TDA hoạt động như một nền tảng trực tuyến dành cho các doanh nghiệp và agency để giúp họ kết nối với nhau qua 3 bước đơn giản: (i) doanh nghiệp để lại yêu cầu dự án trên trang web; (ii) các agency xem dự án và đấu thầu; (iii) doanh nghiệp đưa ra quyết định agency cho những bước tiếp theo. Thông qua quy trình đơn giản này, TDA cho phép mọi doanh nghiệp và mọi agency có thể tìm đến và liên lạc với nhau mà không gặp phải rào cản địa lý.

One thought on “TDA vinh danh EloQ Communications là agency xuất sắc ở hạng mục ‘mạng xã hội’ và ‘sáng tạo nội dung’”

Comments are closed.