EloQ Communications được nhiều nền tảng vinh danh ở lĩnh vực sáng tạo nội dung và tiếp thị mạng xã hội tại Việt Nam

Agency EloQ Communications chuyên về quan hệ công chúng (PR) và tiếp thị tại Việt Nam đã lọt vào danh sách những agency tốt nhất về tiếp thị mạng xã hội  trong quý 4/2021 bởi Top Digital Agency (TDA), top 16 agency xuất sắc trong lĩnh vực tiếp thị mạng xã hội bởi BestStartup.Asia, và top 10 agency hàng đầu về sáng tạo nội dung ở Việt Nam bởi PR Expert.

Cuối năm 2021, EloQ đã chứng minh năng lực trong lĩnh vực quan hệ công chúng, tiếp thị mạng xã hội và tiếp thị nội dung. Sau khi giành giải ‘Best PR Agency’ tại buổi lễ trao giải ASEAN PR Excellence lần thứ 3, EloQ tiếp tục được công nhận là một trong những công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực PR và tiếp thị bởi nhiều nền tảng khác.

Những agency hàng đầu trong lĩnh vực mạng xã hội, quý 4/2021, bởi TDA

Là một trong những nền tảng lớn nhất dành cho các agency chuyên về tiếp thị số, TDA trao các giải thưởng để công nhận những agency chuyên về tiếp thị, bất kể quy mô lớn hay nhỏ trên toàn thế giới. TDA vinh danh các agency dựa trên nhiều tiêu chí: chất lượng công việc, các dự án mới nhất, chuyên môn của agency trong lĩnh vực hoạt động, và nỗ lực chia sẻ kiến thức với cộng đồng thông qua những nội dung trực tuyến.

Top 10 công ty về giải pháp tiếp thị mạng xã hội, 2021, bởi PR Expert

PR Expert chọn lọc danh sách những công ty hàng đầu về tiếp thị mạng xã hội tại Việt Nam, bao gồm cả những công ty khởi nghiệp và những thương hiệu danh tiếng. Những công ty lọt vào danh sách này đã cho thấy kết quả hoạt động xuất sắc, được đánh giá dựa trên những cải tiến, tốc độ tăng trưởng, và tầm ảnh hưởng đến xã hội.

Top 16 công ty về sáng tạo nội dung, 2021, bởi BestStartup.Asia

BestStartup.Asia là nền tảng ghi nhận những doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp có những cách tiếp cận đột phá trong lĩnh vực sáng tạo nội dung. Những công ty nằm trong danh sách này đựa lựa chọn vì các ý tưởng sáng tạo và chiến lược phát triển mới lạ.

Tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành của EloQ Communications, chia sẻ: “Đây là năm thứ ba liên tiếp EloQ được TDA trao cho danh hiệu này, và là lần đầu tiên được công nhận bởi BestStartup.Asia và PR Expert. Việc liên tiếp được công nhận bởi các nền tảng quốc tế và tệp khách hàng đa dạng là bằng chứng cho chuyên môn và chất lượng dịch vụ trong các dự án PR và marketing của EloQ. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận được những danh hiệu này.”

EloQ Communications có kinh nghiệm hỗ trợ các thương hiệu đa quốc gia, từ khâu thâm nhập thị trường và làm quen với môi trường kinh doanh tại Việt Nam, đến xây dựng và nâng tầm danh tiếng thương hiệu tại nơi đây. Tiếp thị mạng xã hội là một trong những thế mạnh của EloQ bên cạnh các dịch vụ khác như quan hệ công chúng, chiến lược số, tiếp thị người có sức ảnh hưởng, và các giải pháp sáng tạo.

Sứ mệnh của EloQ là xây dựng hình ảnh của ngành PR của Việt Nam vương tầm quốc tế. Để hiện thực hóa giấc mơ khẳng định tiếng nói của những người hành nghề quan hệ công chúng Việt Nam, EloQ Communications luôn hướng đến việc áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế khi cung cấp dịch vụ PR và marketing tại thị trường nội địa.

 

Về EloQ Communications

EloQ Communications là công ty truyền thông độc lập với kinh nghiệm làm việc với các khách hàng quốc tế cho những dự án tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ tiếp thị tích hợp tại Việt Nam, bao gồm quan hệ công chúng (PR), tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số, hình thức tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, quản lý khủng hoảng, hoạch định chiến lược tích hợp, và tổ chức sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Về TDA

TDA là trang thương mại quốc tế đầu tiên dành cho các doanh nghiệp và agency tiếp thị số trên toàn cầu. TDA hoạt động như một nền tảng trực tuyến dành cho các doanh nghiệp và agency để giúp họ kết nối với nhau qua 3 bước đơn giản: (i) doanh nghiệp để lại yêu cầu dự án trên trang web; (ii) các agency xem dự án và đấu thầu; (iii) doanh nghiệp đưa ra quyết định agency cho những bước tiếp theo. Thông qua quy trình đơn giản này, TDA cho phép mọi doanh nghiệp và mọi agency có thể tìm đến và liên lạc với nhau mà không gặp phải rào cản địa lý.

Về BestStartup.Asia và PR Expert

BestStartup.Asia và PR Expert được quản lý bởi Fupping LTD, công ty truyền thông có trụ sở tại London, với sứ mệnh quảng bá những công ty, doanh nghiệp và sáng kiến đến từ châu Á đến thị trường toàn cầu.