EloQ Communications tỏa sáng tại ASEAN PR Excellence Award 2021

EloQ Communications, agency chuyên về quan hệ công chúng (PR) và marketing tại Việt Nam đã giành hai giải thưởng tại Lễ trao giải ASEAN PR Excellence Award lần thứ 3. Giám đốc điều hành của EloQ Communications, Tiến sĩ Clāra Ly-Le, đã giành giải Người hành nghề PR xuất sắc nhất tại khu vực Đông Nam Á, còn tập thể agency đã nhận giải Agency PR xuất sắc nhất.

“Tôi luôn đặt trọn niềm tin vào tài năng và sự tận tâm của tập thể EloQ,” TS. Clāra chia sẻ. “Những giải thưởng này chính là minh chứng và sự công nhận dành cho những nỗ lực tạo ra các chiến dịch truyền thông ấn tượng và để lại kết quả đầy ý nghĩa cho khách hàng của EloQ, bất kể tình huống khó khăn bởi  đại dịch COVID-19 mà tất cả đang phải đối mặt. Tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của những đồng nghiệp, đối tác và khách hàng trong thời gian qua.”

Trong số sáu giải thưởng mà những đại diện đến từ Việt Nam nhận được, EloQ Communications đã được vinh danh với hai giải:

Hạng mục Agency PR Xuất sắc nhất – giải Đồng. Minh chứng cho chất lượng dịch vụ của EloQ là tệp khách hàng đa dạng, từ những công ty danh tiếng nằm trong danh sách Fortune 500, các tập đoàn đa quốc gia, đến những thương hiệu nội địa và các công ty khởi nghiệp. EloQ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khâu thâm nhập thị trường Việt Nam hoặc các thị trường Đông Nam Á, đến xây dựng và duy trì hình ảnh thương hiệu. 2021 cũng là năm đánh dấu kỉ niệm 5 năm thành lập của EloQ Communications. Hiện tại agency này đang là thành viên của Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông (PRCA) , và là thành viên sáng lập của PRCA Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, EloQ đã:

  • Kết nối với hơn 500 đơn vị truyền thông,
  • Đại diện cho hơn 120 khách hàng doanh nghiệp và tổ chức đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ,
  • Hợp tác với hơn 30 agency trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, EloQ đã không ngừng nỗ lực để áp dụng các tiêu chuẩn toàn cầu và thực thi dịch vụ tiêu chuẩn cao tại Việt Nam và các thị trường Đông Nam Á khác. Niềm đam mê dành cho ngành PR đã giúp EloQ thực hiện sứ mệnh trở thành chuyên viên tư vấn PR đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, người sáng lập và giám đốc điều hành của EloQ Communications, TS. Clāra Ly-Le, được vinh danh ở hạng mục Người hành nghề PR Xuất sắc nhất – giải Vàng, để đánh dấu những cống hiến chuyên môn và nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn ngành nghề của cô dành cho ngành PR. Đây là thành tích cao nhất vừa được ghi nhận cho đại diện đến từ Việt Nam ở hạng mục giải thưởng này. Với chuyên môn quốc tế và kinh nghiệm nội địa, TS. Clāra đang dẫn dắt những thế hệ trẻ của ngành PR, nâng cao tiêu chuẩn thực thi các hoạt động PR trong khu vực, nêu ý kiến và đóng góp ý kiến đại diện khu vực Đông Nam Á và châu Á trên diễn đàn toàn cầu.

Bên cạnh công việc chuyên môn, TS. Clāra cũng đang là Phó trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông ở Đại học Văn Lang; thành viên của Hội đồng Thẩm định Chuyên môn Toàn cầu của PRCA, và là cố vấn chuyên môn của Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR).

Giải thưởng ASEAN PR Excellence Award được tổ chức bởi Mạng lưới PR Đông Nam Á (APRN), Tổ chức World Communications Malaysia và Viện Quan hệ Công chúng Malaysia. Giải thưởng nhằm tôn vinh những hoạt động PR xuất sắc nhất khu vực ASEAN. Những ứng viên được đề cử bởi các hiệp hội và viện nghiên cứu từ nhiều quốc gia trong khu vực, và đều đã đạt được giải thưởng tại các cuộc thi ở nước sở tại.

Bà Prita Kemal Gani, chủ tịch của APRN chia sẻ: “Giải thưởng APRN PR Excellence Award là một trong những giải thưởng cao quý và được mong chờ nhất trong ngành PR. Lễ trao giải đã vinh danh những thành tích xuất sắc và tiêu chuẩn cao của những chuyên gia, agency và công ty hoạt động trong lĩnh vực PR ở khắp khu vực Đông Nam Á.”

###

Về EloQ Communications

EloQ Communications là công ty truyền thông độc lập với kinh nghiệm làm việc với các khách hàng quốc tế cho những dự án tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ tiếp thị tích hợp tại Việt Nam, bao gồm quan hệ công chúng (PR), tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số, hình thức tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, quản lý khủng hoảng, hoạch định chiến lược tích hợp, và tổ chức sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi

Về TS. Clāra Ly-Le, MPRCA

Tiến sĩ Clāra Ly-Le là người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty EloQ Communications. Cô cũng đang giữ vai trò Phó trưởng khoa của Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông tại Đại học Văn Lang.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động thực tiễn và chuyên môn học thuật trong lĩnh vực truyền thông, cô đã tham gia vào nhiều dự án truyền thông tiếp thị thành công ở quy mô trong nước và quốc tế, điển hình như Viber, AstraZeneca, Intel, Microsoft, ONE Championship, HBO, Nissan, Unilever, P&G, Hoffman-La Roche, v.v.

Xem thêm thông tin chi tiết tại https://clara.ly-le.info

Về Mạng lưới PR ASEAN (APRN)

APRN là tổ chức kết nối các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực PR, những người hành nghề PR, những nhà giáo dục và các viện nghiên cứu ngành PR trong khu vực Đông Nam Á. APRN có trụ sở tại Jakarta, Indonesia.