Rakuten Viber ra mắt tính năng Viber Lenses hoàn toàn mới tại Việt Nam

Người dùng Viber tại Việt Nam sẽ có cơ hội được trải nghiệm tính năng Ống kính thực tế ảo tăng cường (AR) hoàn toàn mới được cung cấp bởi Snap Inc. Sự ra mắt sắp tới đây của Viber Lenses hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm nhắn tin và nghe gọi hàng ngày của người dùng lên một tầm cao mới, thú vị và vui nhộn hơn. Dự kiến hãng sẽ tung ra 20-50 lens mới mỗi tháng, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và chân thực nhất.

Sắp tới, người dùng sẽ được tương tác với những bộ lọc Viber Lenses độc quyền, được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam.

Các tính năng mới trên Viber bao gồm:

  • Thực tế ảo tăng cường: Khai thác sức mạnh của công nghệ AR ngay trong tầm tay bạn, xóa mờ ranh giới giữa thực và ảo.
  • Những bộ lọc độc đáo: Làm mới hình ảnh của bạn một cách đầy sáng tạo, giúp các cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn
  • Mặt nạ biểu cảm: Chọn lọc từ bộ sưu tập các mặt nạ biểu cảm theo dõi chính xác từng cử chỉ trên gương mặt người dùng
  • Tính năng làm đẹp: Nâng cao chất lượng hình ảnh của bạn với những nhấn nhá chân thực như son môi, má hồng hay biến hóa với nhiều màu tóc khác nhau
  • Tuỳ biến ảnh đại diện Bitmoji: Tạo hình ảnh đại diện Bitmoji được cá nhân hóa cho riêng bạn và tích hợp chúng vào hình ảnh và video

Với mong muốn cung cấp một loạt các ống kính và bộ lọc ngộ nghĩnh và vui nhộn, Viber có kế hoạch hợp tác cùng các họa sĩ thiết kế tại Việt Nam để tạo ra những bộ lọc AR độc quyền cho nền tảng này.

Giám đốc cấp cao của Rakuten Viber tại khu vực APAC, David Tse, cho biết “Viber luôn không ngừng đặt mục tiêu giúp người dùng thể hiện bản thân một cách tốt hơn. Chúng tôi hy vọng có thể nâng cao trải nghiệm kết nối và giải trí của người dùng Viber tại Việt Nam giữa giai đoạn khó khăn hiện tại”.

Viber Lenses cho phép người dùng thể hiện cá tính một cách dễ dàng cũng như chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau thông qua cử chỉ, động tác và hình nền để tạo ra các ảnh đại diện kỹ thuật số mang dấu ấn riêng. Viber Lenses đã có mặt trên iOS (từ bản cập nhật 15.5.5 trở lên) và Android (từ bản cập nhật 11.0.0 trở lên). Hãy nâng cấp ứng dụng Viber lên bản cập nhật 16.0 để có thể trải nghiệm tính năng mới này cùng với bạn bè ngay hôm nay.

 

Về Rakuten Viber

Tại Rakuten Viber, chúng tôi kết nối mọi người. Bất kể họ là ai, hay đến từ đâu. Cơ sở người dùng của chúng tôi trên toàn cầu đều có quyền truy cập một loạt các tính năng như trò chuyện trực tiếp, gọi video, trò chuyện nhóm, cập nhật tin tức và thảo luận về các thương hiệu yêu thích hay người nổi tiếng. Chúng tôi đảm bảo người dùng của mình có một môi trường an toàn và tự do để chia sẻ cảm xúc.

Rakuten Viber thuộc Rakuten Inc., tập đoàn hàng đầu thế giới về thương mại điện tử và dịch vụ tài chính. Đây là kênh truyền thông chính thức của FC Barcelona, đồng thời là đối tác ứng dụng nghe gọi và nhắn tin tức thì chính thức của Golden State Warriors.

Tham gia Viber ngay hôm nay để có trải nghiệm liên lạc tốt nhất trên thế giới.

 

Thông cáo báo chí phát hành bởi agency Truyền thông EloQ.