Zoho One – Hệ điều hành dành cho doanh nghiệp vừa ra mắt giao diện hợp nhất mới để tăng lợi thế cạnh tranh cho khách hàng

Zoho Corporation đã giới thiệu thêm nhiều ứng dụng và dịch vụ mới được tích hợp vào Zoho One – Hệ điều hành dành cho doanh nghiệp. Các giải pháp mới cho phép doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, nhanh chóng thích ứng với những thay đổi trong điều kiện kinh doanh, và sẵn sàng bùng nổ về doanh số.

Zoho One bản nâng cấp hỗ trợ người dùng dự đoán, đề xuất các ý tưởng và chiến lược liên phòng ban, tự tin đưa ra các quyết định, với sự trợ giúp của trợ lý trí thông minh nhân tạo Zia, cùng nền tảng phân tích dữ liệu và trí tuệ doanh nghiệp (BI). Ứng dụng cho phép các nhà điều hành tìm và trích xuất dữ liệu chuyên sâu từ các phòng ban trong công ty, thông qua những câu lệnh mô phỏng ngôn ngữ hàng ngày. Với hơn 1.500 mẫu báo cáo và bảng tổng hợp, doanh nghiệp sẽ đưa ra các quyết định kinh doanh nhanh hơn, chính xác hơn.

Ngoài ra, Zoho One còn có những nâng cấp đáng kể về trải nghiệm, bao gồm bảng điều khiển hợp nhất, bảng tổng hợp thông tin (Dashboard) và giao diện người dùng (UI) thông minh, tùy chỉnh Dashboard với các widget có sẵn và từ điển công ty, cho phép tùy chỉnh và cá nhân hóa không gian làm việc.

Zoho One cũng bổ sung ba ứng dụng mới là Zoho Commerce (hỗ trợ cho các nhà bán lẻ xây dựng shop bán hàng online), Zoho Learn (công cụ quản lý học tập hiệu quả để tổ chức và thực hiện các chương trình đào tạo) và Zoho Lens (hỗ trợ và hướng dẫn từ xa cho nhân viên dựa trên công nghệ thực tế tăng cường AR). Zoho One mang đến một nền tảng toàn diện để các nhà phát triển và người dùng doanh nghiệp có thể sáng tạo, mở rộng và tích hợp.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, đã có hơn 40.000 tổ chức tin tưởng lựa chọn Zoho làm giải pháp quản lý và vận hành kinh doanh. Riêng tại Việt Nam, Zoho đã cung cấp dịch vụ cho hơn 500 tổ chức, doanh nghiệp, bao gồm nhiều sản phẩm chủ lực như Zoho Workplace, Zoho CRM với mức chi phí phù hợp cho từng gói dịch vụ.

 

Về Zoho

Với hơn 50 ứng dụng trải dài hầu hết các danh mục kinh doanh, bao gồm sale, marketing, hỗ trợ khách hàng, kế toán, văn phòng, cùng hàng loạt các công cụ để cộng tác và tăng năng suất, Zoho Corporation là một trong những công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm và giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới.

Zoho là một công ty tư nhân, hoạt động có lợi nhuận với hơn 10.000 nhân viên. Zoho có trụ sở chính đặt tại Austin, bang Texas, và trụ sở quốc tế đặt tại Chennai, Ấn Độ. Các văn phòng đại diện nằm ở nhiều quốc gia như Singapore, Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Canada, Mexico, Úc, Hà Lan, Brazil, Ả Rập Xê Út và Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.zoho.com/

 

Thông cáo báo chí phát hành bởi agency Truyền thông EloQ.

One thought on “Zoho One – Hệ điều hành dành cho doanh nghiệp vừa ra mắt giao diện hợp nhất mới để tăng lợi thế cạnh tranh cho khách hàng”

Comments are closed.