Rakuten Viber hợp tác cùng MCV ra mắt chương trình “Ghép đôi thần tốc”

Công ty truyền thông hàng đầu tại Việt Nam hợp tác cùng Viber, ứng dụng nhắn tin toàn cầu mang lại chương trình kết đôi trực tuyến đầy thú vị và dễ dàng tiếp cận công chúng hơn.  

Hãy sẵn sàng trải nghiệm một chương trình hẹn hò thú vị mà chắc chắn sẽ mang đến cho bạn tất cả những cảm xúc hứng khởi từ đầu đến cuối! Chính thức phát sóng vào ngày 19 tháng 11, chương trình “Ghép đôi thần tốc” sẽ ra mắt  “phiên bản thần tượng”, cùng sự góp mặt của một số KOLs nổi tiếng với tư cách là khách mời tham gia chương trình.

Danh tính của những vị khách tham gia được bật mí là những ngôi sao đang nổi không chỉ có diễn viên, người mẫu và DJs chắc chắn sẽ làm tăng nhiệt cho chương trình.

Ngoài ra còn có những hoạt động trực tuyến đáng trông chờ sau mỗi tập phát sóng:

  • Chia sẻ nội dung trực tuyến độc quyền về “Ghép đôi thần tốc” trên Cộng đồng Viber, nơi những cô nàng và anh chàng độc thân sẽ chia sẻ trải nghiệm của họ về chương trình. Cụ thể, người xem sẽ tìm thấy thêm thông tin, cảm nhận của khách mời tham gia chương trình về người mà họ đã hẹn hò.
  • Khán giả cũng có thể tham gia vào những mini game của “Ghép đôi thần tốc” trên cộng đồng Viber mỗi tuần. Họ có thể bầu chọn cho ứng viên tham gia chương trình mà họ thích nhất.
  • Những cô nàng và anh chàng độc thân của chương trình cũng có thể tương tác với khán giả thông qua nhiều hoạt động khác nhau. Họ có thể chia sẻ những trải nghiệm hẹn hò, cảm nghĩ về chương trình, và bật mí những tình huống sau hậu trường mà chắc chắn sẽ làm cho khán giả thêm tò mò và muốn biết tìm hiểu thêm nữa!

Sau hoạt động này, Viber sẽ mang đến khán giả những tương tác khác nhau thông qua những tính năng mới nhất – Viber Lens, cũng như Cộng đồng Viber cho phép người dùng tương tác với nhau trên ứng dụng.

Rakuten Viber cùng MCV rất vui mừng khi được mang chương trình hẹn hò đến với mọi công chúng, đặc biệt là giới trẻ thường xuyên sử dụng ứng dụng tin nhắn trực tuyến. Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho người hâm mộ đến gần hơn với thần tượng của họ.

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, Phó Giám đốc Sản Xuất chia sẻ, “Chúng tôi nhận thấy được xu hướng ngày nay rằng khán giả muốn kết nối nhiều hơn với thần tượng của họ. Và những người nổi tiếng cũng yêu thích việc họ khiến người hâm mộ hài lòng. Chúng tôi rất vui được hợp tác với Viber cho chương trình hẹn hò độc đáo này, và chúng tôi cũng chuẩn bị những kế hoạch để kết nối khán giả tham gia nhiều hoạt động tương tự hơn trong tương lai.”

“Thật thú vị khi thấy Viber Lens có thể mang lại trải nghiệm thú vị và hấp dẫn giữa các thí sinh và khán giả như thế nào. Điều này chắc chắn sẽ làm cho cả hai bên hứng thú hơn khi biết rằng họ có thể tương tác một cách sáng tạo hơn. Ngoài ra, vì quyền riêng tư và bảo mật luôn là ưu tiên của chúng tôi, họ có thể yên tâm trao đổi tin nhắn trên Viber, ” Giám đốc cấp cao của Rakuten Viber, David Tse cho biết.

Bạn sẵn sàng tham gia vào cuộc vui? Tham gia ứng dụng Viber ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm giao tiếp tốt nhất thế giới! Cập nhật thêm nhiều thông tin khác qua hashtags chính thức #datingonlinewithViber #ghepdoithantoconline #speedcouple. Hẹn gặp bạn trực tuyến!

 

Về Rakuten Viber

Tại Rakuten Viber, chúng tôi kết nối mọi người. Bất kể họ là ai, hay đến từ đâu. Cơ sở người dùng của chúng tôi trên toàn cầu đều có quyền truy cập một loạt các tính năng như trò chuyện trực tiếp, gọi video, trò chuyện nhóm, cập nhật tin tức và thảo luận về các thương hiệu yêu thích hay người nổi tiếng. Chúng tôi đảm bảo người dùng của mình có một môi trường an toàn và tự do để chia sẻ cảm xúc.

Rakuten Viber thuộc Rakuten Inc., tập đoàn hàng đầu thế giới về thương mại điện tử và dịch vụ tài chính. Đây là kênh truyền thông chính thức của FC Barcelona, đồng thời là đối tác ứng dụng nghe gọi và nhắn tin tức thì chính thức của Golden State Warriors.

 

Thông cáo báo chí phát hành bởi agency Truyền thông EloQ.