Agency Truyền thông EloQ của Việt Nam tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Truyền thông trực tuyến Davos vào ngày 25 tháng 2

Sự kiện của Hội nghị Thượng đỉnh Truyền thông trực tuyến Davos 2021 được tổ chức thường niên do Hiệp hội Diễn đàn Truyền thông Thế giới (WCFA) tổ chức, nhằm giải quyết các vấn đề về truyền thông và lãnh đạo nổi trội trong ngành quan hệ công chúng (PR) đầy biến động của năm 2020, đồng thời cũng tuyên truyền cách phòng chống và đối phó với đại dịch COVID-19. Tiến sĩ Clāra Ly-Le, giám đốc điều hành agency truyền thông EloQ và thành viên Hội đồng Lãnh đạo Quốc tế của WCFA sẽ tham gia và dẫn dắt cuộc thảo luận về “Sự hợp nhất của PR, Quảng cáo và Kỹ thuật số – liệu có tạo ra một mảng kinh doanh mới không?”

Hội nghị sẽ quy tụ các diễn giả chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới tham gia với các bài phát biểu, phiên thảo luận và hỏi đáp trực tuyến đầy thông tin hữu ích.

Ông Maxim Behar, chủ tịch WCFA, cho biết: “Chúng tôi đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Truyền thông tại Davos, Thuỵ Sĩ được hơn 10 năm, và hi vọng việc tổ chức trực tuyến lần này sẽ giúp nâng tầm quy mô và mở rộng phạm vi ảnh hưởng của Hội nghị. Hội nghị dự kiến sẽ kết nối những người trong ngành PR đến gần hơn với nhau hơn thông qua màn hình máy tính, mang đến cơ hội học hỏi và kết nối với các chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới.“

TS. Clāra bày tỏ sự hào hứng khi tham gia Hội nghị: “Khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng luôn được xem là vùng kém phát triển trong lĩnh vực PR. Bất kể những nỗ lực không ngừng để cải thiện tiêu chuẩn dịch vụ, các chuyên gia PR và ngành PR ở khu vực này nhận được rất ít sự công nhận từ quốc tế. Tôi rất vui mừng khi được tham gia sự kiện này để xây dựng và nâng cao tiếng nói cho ngành PR Việt Nam trong bối cảnh hiện tại. Tôi hy vọng rằng các hội nghị truyền thông và PR trong khu vực hoặc quốc tế trong tương lai sẽ tạo nên một cái nhìn khác về ngành PR của Đông Nam Á và Việt Nam.”

Phiên thảo luận của TS. Clāra sẽ có sự góp mặt của Giám đốc điều hành ORCA Affairs và cựu Chủ tịch IPREX Global – ông Michael Schroeder, Chủ tịch Liên minh Quốc tế về PR và Truyền thông – ông Justin Green, Giám đốc điều hành Peterson Intergrated Communications – ông Peter Mutie, Giám đốc quốc gia PR Newswire Việt Nam, bà Lê Mai Anh. Sự kiện quy tụ sự tham gia của nhiều chuyên gia nổi tiếng từ hơn 20 quốc gia để đảm bảo tính đa dạng và đa chiều của những phiên thảo luận.

Hội nghị có tiêu đề: “Lãnh đạo trong thời kỳ hỗn loạn” sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 2, lúc 9 giờ tối Việt Nam. Sự kiện sẽ miễn phí cho tất cả những người tham gia tại đây: https://zoom.us/j/6252668357

Đăng ký tham gia sự kiện và thông tin chi tiết tại đây:

https://www.facebook.com/events/2436358426510943/?post_id=2443474365799349&view=permalink

Về EloQ Communications

EloQ Communications là một công ty truyền thông độc lập, đóng vai trò như đôi mắt, đôi tai và tiếng nói của các khách hàng quốc tế tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ tiếp thị tích hợp tại Việt Nam, bao gồm quan hệ công chúng (PR), tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số, hình thức tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, quản lý khủng hoảng, hoạch định chiến lược tích hợp, và tổ chức sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Về Diễn đàn Truyền thông Thế giới

Diễn đàn Truyền thông Thế giới (WCFA) được thành lập tại Davos, Thụy Sĩ vào năm 2010. Hằng năm, Diễn đàn tập hợp các đại diện xuất chúng của lĩnh vực truyền thông để trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng và xác định tiềm năng tương lai của ngành. Năm 2020, WCFA là nhà tổ chức Cuộc gặp Thượng đỉnh Quốc tế Ngành Truyền thông trên nền tảng Zoom với nhiều chuyên gia đầu ngành từ hơn 30 quốc gia tham dự. Sau sự kiện, Bộ quy tắc về đạo đức truyền thông đã được 135 chuyên gia đang hành nghề tại 36 quốc gia kí kết.