Rakuten Viber ra mắt tính năng Sáng Tạo Sticker, cho phép người dùng biến hình ảnh của mình thành những sticker tiếp theo được lan truyền rộng rãi

Rakuten Viber vừa trở thành ứng dụng duy nhất cho phép tích hợp trọn bộ sticker sáng tạo trong cùng một ứng dụng; từ nay người dùng có thể gây kinh ngạc cho bạn bè bằng những sticker mang đậm dấu ấn cá nhân, ghi những câu nói yêu thích, khuôn mặt người, điểm đến và nhiều hình ảnh khác.

Rakuten Viber, một trong những nền tảng tin nhắn hàng đầu thế giới, thông báo ra mắt tính năng mới của họ vào hôm nay. Tính năng Sáng Tạo Sticker cho phép người dùng dễ dàng tự thiết kế và tạo ra những sticker mang đậm dấu ấn cá nhân của họ. Người dùng giờ đây có thể thoả sức thể hiện bản thân thông qua các sticker được cá nhân hóa, có sức truyền tải thông điệp mạnh mẽ hơn từ ngữ.

Trong nhiều năm qua, Viber đã ra mắt hàng nghìn bộ sticker, được người dùng gửi đi hơn 30 tỷ lần chỉ trong năm ngoái. Nay Viber lại trang bị cho người dùng khả năng thể hiện bất cứ điều gì họ muốn thông qua việc sử dụng các sticker đã được cá nhân hóa. Dù cho sticker đó dùng để đại diện cho từng cá nhân trong nhóm bạn, để chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của những chú cún, hoặc sử dụng cho sự kiện lớn sắp diễn ra, người dùng giờ đây có thể sáng tạo, thiết kế và gửi sticker miêu tả hầu hết mọi thứ xảy ra xung quanh trong cuộc sống của mình.

Người dùng có thể sáng tạo 24 sticker cho mỗi bộ bằng cách mở công cụ tạo sticker có sẵn trong kho, truy cập danh sách sticker trong cuộc trò chuyện, hoặc đơn giản là chụp ảnh và ngay lập tức chuyển nó thành sticker.

Tính năng tạo sticker cho phép người dùng:

  • Tạo hình: Người dùng có thể dịch chuyển ảnh, xoay, hoặc phóng to một chi tiết cụ thể để tạo tiêu điểm cho sticker. Họ cũng có thể sử dụng tính năng xóa phông cho bức ảnh.
  • Trang trí: Sau khi tạo hình, sticker sẽ được trang trí bằng hình ảnh, văn bản, những sticker khác hoặc biểu tượng cảm xúc để chúng trở nên độc đáo hơn.

Là nhà sáng tạo nên những bộ sticker đó, người dùng có quyền cho phép những người dùng Viber khác sử dụng sticker của mình hay không, bằng cách đặt các sticker ở chế độ công khai hoặc riêng tư. Ngoài ra, người dùng có thể đưa cảnh báo nếu những bộ sticker công khai đang vi phạm các điều khoản của Viber.

Tính năng Sáng Tạo sticker trên Viber sẽ sớm có mặt trên hệ điều hành Android trong Google Play Store, và sắp tới sẽ có mặt trên hệ điều hành iOS và Desktop.

 

Về Rakuten Viber:

Tại Rakuten Viber, chúng tôi kết nối mọi người. Bất kể họ là ai, hoặc họ đến từ đâu. Cơ sở dữ liệu người dùng toàn cầu của chúng tôi có quyền truy cập vào một loạt các tính năng như trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi video, nhắn tin nhóm, những cập nhật và thảo luận với các thương hiệu và người nổi tiếng yêu thích của họ. Chúng tôi đảm bảo người dùng có một môi trường an toàn và miễn phí để chia sẻ cảm xúc.

Rakuten Viber là một phần của Rakuten Inc., một công ty hàng đầu thế giới về thương mại điện tử và dịch vụ tài chính. Đây là kênh liên lạc chính thức của FC Barcelona, đồng thời là đối tác ứng dụng nhắn tin và gọi điện chính thức của Golden State Warriors.

Tham gia Viber ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm giao tiếp tốt nhất thế giới.

Để được giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua [email protected]

 

Thông cáo báo chí phát hành bởi agency Truyền thông EloQ.

Leave a Reply