Phó Giám đốc EloQ Communications được trao giải Người làm nghề xuất sắc 2021 tại VNPR Awards

Giám đốc điều hành và Trưởng bộ phận đối ngoại của EloQ Communications, ông Lý Thanh Duy, đã được vinh danh ở hạng mục Người làm nghề xuất sắc năm 2021 tại đêm trao giải Vietnam Public Relations and Communications Excellence Awards 2021 do Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (VNPR) tổ chức diễn ra vào tối ngày 15/03/2022.

Giải thưởng Quan hệ Công chúng và Truyền thông Xuất sắc Việt Nam năm 2021 (VNPR Awards 2021) được tổ chức với mục đích tôn vinh những thành tựu và nỗ lực của các cá nhân và tập thể hoạt động trong lĩnh vực quan hệ công chúng và truyền thông tại Việt Nam. Phát động vào đầu tháng 12/2021, VNPR Awards đã thu hút nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân tham gia vào 13 hạng mục giải thưởng.

Giải thưởng nhận được sự đồng hành từ Tổ chức Tư vấn Truyền thông Quốc tế (ICCO) và Hiệp hội Quan hệ Công chúng và Truyền thông (PRCA). Sự tham gia của các hiệp hội chuyên ngành PR nổi tiếng trên thế giới đảm bảo rằng các bài dự thi của VNPR Awards 2021 được đánh giá dựa trên cơ sở công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp. Đây nỗ lực của VNPR để vinh danh những người làm nghề quan hệ công chúng tại Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển của ngành theo những tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Lý Thanh Duy, Phó giám đốc và Trưởng bộ phận đối ngoại của EloQ Communications, đã nhận được giải thưởng Người làm nghề xuất sắc năm 2021. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những người làm nghề quan hệ công chúng luôn tiên phong đổi mới trong cách làm việc và truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và đối tác thông qua nguyên tắc làm nghề nhân văn, hiệu quả. Người thẳng giải đã được đánh giá dựa trên những tiêu chí đánh giá khắt khe. Những tiêu chí này không chỉ đo lường mức độ hiệu quả trong công việc, mà còn đánh giá sự cống hiến của cá nhân này dành cho tổ chức và cộng đồng xung quanh.

“Khi nhận được giải thưởng này, tôi muốn gửi lời cám ơn lớn nhất đến những đồng nghiệp đã luôn hết lòng hỗ trợ tôi tại EloQ Communications. Với niềm đam mê dành cho ngành PR, từng thành viên tại EloQ đã xuất sắc hoàn thành công việc của mình để đem lại các chiến dịch truyền thông hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó, tôi cũng vinh dự khi nhận được nhận giải thưởng này bên cạnh những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành, và qua đó, cho thấy năng lực chuyên môn mà EloQ Communications cũng như tôi có thể đem đến cho khách hàng,” ông Lý Thanh Duy chia sẻ.

Ngoài giải thưởng của ông Lý Thanh Duy, EloQ Communications còn nhận được một đề cử dành cho hạng mục Người làm nghề có triển vọng năm 2021 cho chị Lê Cảnh Phương Hạnh, trợ lý điều hành tại EloQ Communications. Bên cạnh việc quảng bá và truyền thông cho khách hàng, EloQ Communications cũng không quên quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp. Chị Hạnh đã hỗ trợ xây dựng hình ảnh của EloQ Communications, và thông qua đó, quảng bá hình ảnh và giá trị chung của ngành PR. Dù không nhận được giải thưởng, những nỗ lực của chị đã được ghi nhận là một trong những hạng mục đề cử tiềm năng.

Đại diện EloQ Communications tham dự lễ trao giải. Từ trái qua: ông Lý Thanh Duy, Phó Giám đốc EloQ Communications; TS. Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành EloQ Communications; chị Lê Cảnh Phương Hạnh, Trợ lý điều hành tại EloQ Communications.

“Giải thưởng VNPR Awards 2021 là một cột mốc đầy ý nghĩa của ngành PR Việt Nam. Tôi rất tự hào khi nhìn thấy sự phát triển của cộng đồng PR Việt Nam thông qua những hạng mục được đề cử và thắng giải. Việc nhìn thấy những người làm nghề PR và truyền thông được công nhận cho những giá trị mà chúng tôi đem lại là một nguồn cảm hứng lớn. Với vai trò là một thành viên trong cộng đồng PR Việt Nam, EloQ Communications sẽ tiếp tục phấn đấu vì tương lai của ngành PR,” TS. Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành của EloQ Communications, chia sẻ.

 

Về EloQ Communications

EloQ Communications là công ty truyền thông độc lập với kinh nghiệm làm việc với các khách hàng quốc tế cho những dự án tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ tiếp thị tích hợp tại Việt Nam, bao gồm quan hệ công chúng (PR), tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số, hình thức tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, quản lý khủng hoảng, hoạch định chiến lược tích hợp, và tổ chức sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Về VNPR

Mạng lưới Quan hệ Công chúng Việt Nam (Vietnam Public Relations Network – VNPR) được thành lập vào tháng 6/2019, nhằm hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín. Với tổ chức này, ngành quan hệ công chúng sẽ được phát triển mạnh mẽ hơn, được công nhận và tôn vinh đúng với ý nghĩa và những giá trị cốt lõi mà ngành nghề này mang lại, đáp ứng những thay đổi của mô hình quan hệ công chúng trong giai đoạn mới, góp phần tích cực hơn vào việc phát triển kinh tế và xã hội.