EloQ Communications thuộc danh sách những công ty hàng đầu về tiếp thị số quý 2/2021 của DesignRush

EloQ Communications, agency hàng đầu về quan hệ công chúng và tiếp thị truyền thông tích hợp tại TP.HCM, đã được công nhận là một trong những công ty hàng đầu về tiếp thị kỹ thuật số (digital marketing) trong quý 2/2021 bởi DesignRush. Sự công nhận này đã khẳng định thành công của EloQ trong việc cung cấp các giải pháp tiếp thị số để kết nối thương hiệu và người tiêu dùng.

DesignRush.com là nền tảng B2B giúp kết nối các thương hiệu với agency. Gần đây, DesignRush đã công bố danh sách những công ty quảng cáo tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị số trong quý 2/2021. Cùng với nhiều công ty quảng cáo quốc tế với đa dạng chuyên môn trong lĩnh vực tiếp thị số, EloQ Communications là đại diện duy nhất từ Việt Nam.

Một báo cáo từ HubSpot chỉ ra rằng chỉ có 61% người làm tiếp thị cảm thấy hài lòng với kết quả mà chiến dịch tiếp thị của họ đem lại. Khi những nền tảng kĩ thuật ngày càng trở nên thông dụng và cạnh tranh hơn, thì chiến lược số là một phần không thể thiếu để các thương hiệu tham gia vào đường đua trực tuyến. Các công ty Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ đối với xu hướng này. Tại Việt Nam, số lượng người dùng mạng xã hội đều tăng hằng năm. Đến tháng 1/2021, 73,7% dân số Việt Nam đã sử dụng mạng xã hội, tạo ra cơ hội để các công ty tương tác với người tiêu dùng ngay ở trên nền tảng này.

Tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc điều hành của EloQ Communications chia sẻ: “Ngày càng có nhiều người xem mạng xã hội là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Các nhãn hàng đang nắm bắt nền tảng này để kết nối với khán giả. Vì thế, nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ họ trong việc xây dựng và thực thi chiến lược tiếp thị số. Và chúng tôi rất tự hào khi nhận được công nhận cho những nỗ lực của mình.”

Tiếp thị số là một trong những mảng dịch vụ chủ chốt bên cạnh quan hệ công chúng, quản lý mạng xã hội và tiếp thị sử dụng người ảnh hưởng ở thị trường Việt Nam. Trong tương lai, EloQ hướng đến trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền thông trọn gói cho khách hàng, đem lại sự thuận tiện và đáp ứng đa dạng nhu cầu bằng nhiều phương pháp truyền thông hiện đại. Ngoài ra, để giúp cộng đồng và những người đam mê ngành marketing và PR dễ dàng cập nhật những thông tin mới nhất, EloQ Communications đã xây dựng blog và kênh Youtube với nội dung được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nội bộ.

Về EloQ Communications

EloQ Communications là một công ty truyền thông độc lập, đóng vai trò như đôi mắt, đôi tai và tiếng nói của các khách hàng quốc tế tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ tiếp thị tích hợp tại Việt Nam, bao gồm quan hệ công chúng (PR), tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số, hình thức tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, quản lý khủng hoảng, hoạch định chiến lược tích hợp, và tổ chức sự kiện. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.eloqasia.com/vi/

Về DesignRush

DesignRush.com là trang web B2B giúp kết nối các thương hiệu với agency. DesignRush giới thiệu những agency hàng đầu trên khắp thế giới, bao gồm các agency chuyện hoạt động trong các lĩnh vực về kỹ thuật số, thiết kế logo, xây dựng thương hiệu, tiếp thị kĩ thuật số, thiết kế trang web, thiết kế website thương mại điện tử, và hơn thế nữa.