Cityland Education hợp tác cùng EHL mang chương trình đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn chuẩn Thụy Sĩ đến Việt Nam

Cityland Education đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Dịch vụ Tư vấn EHL (Thụy Sĩ) để trở thành Đơn vị Giáo dục & Đào tạo Nghề nghiệp (Vocational Education & Training (VET) Licensing) trong hệ thống trung tâm đào tạo đạt chuẩn của EHL. Đơn vị này ra đời với sứ mệnh đào tạo những chuyên gia trong ngành quản lý khách sạn, đáp ứng những sự dịch chuyển và đổi mới của ngành.

Cityland Education (CE) bước vào năm mới 2021 với sự phấn khởi về thỏa thuận hợp tác cùng EHL – trường đào tạo ngành Dịch vụ Khách sạn tốt nhất thế giới. Thỏa thuận này chứng tỏ niềm tin của EHL vào tiềm năng của thị trường du lịch của Việt Nam. Bằng việc mở rộng hoạt động ra lĩnh vực giáo dục, Cityland không chỉ củng cố vị thế là một tập đoàn hàng đầu Việt Nam mà còn thể hiện  trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Cityland Education đặt mục tiêu mang đến chương trình đào tạo về lý thuyết và kỹ năng tốt nhất cho sinh viên và lao động Việt Nam. Bằng việc kết nối chương trình học với nhu cầu thực tế của thị trường, Cityland Education mong muốn nâng cao tay nghề cho người lao động, tăng cường cơ hội làm việc, từ đó nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Chương trình VET của EHL là mô hình đào tạo kỹ năng được xây dựng dựa trên khung năng lực chuẩn từ Thụy Sĩ, được coi là một trong những mô hình giáo dục tốt nhất trên thế giới. Đặc trưng của mô hình này là cách tiếp cận đảm bảo đầu ra và xây dựng nội dung đào tạo theo định hướng năng lực của học viên. Chương trình giảng dạy chú trọng việc học thông qua thực hành, sinh viên có thể sẵn sàng cho công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Là một đơn vị đào tạo được cấp phép bởi EHL, Cityland Education sẽ cung cấp khóa học gồm 4 khóa đào tạo chuyên nghiệp, cấp bằng và chứng chỉ tại Học viện Khách sạn Phú Quốc. Chương trình này phù hợp cho những ai mong muốn nâng cao tay nghề trong ngành Dịch vụ Khách hàng như Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và Dịch vụ Du lịch với thời gian được rút ngắn.

Cấu trúc chương trình linh hoạt, phù hợp với sinh viên và các chuyên gia ở các cấp độ nghề nghiệp khác nhau, tập trung vào việc áp dụng các kỹ năng thực tế thông qua học tập và thực hành. Toàn bộ giáo trình học tập được phát triển bởi EHL (Thụy Sĩ), khuyến khích phong cách giảng dạy sáng tạo, có sự tương tác giữa người dạy và người học.

Sự hợp tác giữa Cityland Education và EHL thể hiện khát vọng của ngành Khách sạn nói riêng và ngành dịch vụ Việt Nam nói chung trên hành trình nâng cao kỹ năng, phát triển tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên, từ đó, cải thiện trải nghiệm của du khách khi đến thăm quan Việt Nam.

Viện Đào tạo Khách sạn Phú Quốc sẽ là trung tâm đào tạo đầu tiên được sở hữu bởi Cityland Education. Viện Đào tạo Khách sạn đạt chuẩn VET (EHL) về cơ sở vật chất với diện tích lên đến 10,000 m vuông, bao gồm:

 • Một khách sạn chuyên dành cho đào tạo, gồm 50 phòng và 4 phòng họp
 • 10 lớp học toàn phần và 16 lớp học bán phần
 • 1 phòng hội nghị lớn
 • 1 lễ tân
 • 1 phòng thí nghiệm Công nghệ Thông tin
 • 1 nhà bếp thực hành chuyên nghiệp
 • 4 phòng học
 • 1 khu vực đa phương tiện
 • 1 thư viện
 • 1 bếp bánh và 1 café bar
 • 1 nhà bếp chính

Viện Đào tạo Khách sạn Phú Quốc chỉ cách Sân bay Quốc tế 10 phút lái xe, thuận lợi cho sinh viên trong nước và Quốc tế trong việc di chuyển đồng thời gần biển với nhiều khách sạn và resort.

Cityland Education coi đại dịch Covid-19 là cơ hội để sinh viên và các chuyên gia cải thiện và trau dồi kỹ năng của họ trước khi ngành Du lịch & Dịch vụ Lữ hành trở lại trạng thái bình thường.

Việt Nam vốn là một điểm đến được thiên nhiên ưu đãi với những cảnh quan tuyệt đẹp cùng nền văn hóa phong phú và ẩm thực tinh tế từ lâu đã là một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách. Chúng tôi tin rằng, chương trình đào tạo được tích hợp các phương pháp thực hành tân tiến sẽ đào tạo ra nguồn lao động chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng ngành Du lịch.

Ông André Mack, Giám đốc & Phó Giám đốc Điều hành Cấp cao của Dịch vụ Tư vấn EHL cũng chia sẻ tầm nhìn về Học viện Khách sạn Phú Quốc sắp tới:

“EHL rất hào hứng với cơ hội hợp tác với Cityland Group, thành lập trung tâm VET (EHL) đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra một cộng đồng giáo dục khách sạn độc đáo trong khu vực, cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Từ đó, EHL có thêm cơ hội đóng góp vào sự phát triển của ngành khách sạn địa phương. ”

Về Cityland:

Công ty TNHH Đầu tư Địa Ốc Thành phố (CityLand) kinh doanh đa ngành nghề, trong đó trọng tâm là phát triển bất động sản. Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho người dân thông qua những khu nhà ở đẳng cấp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng môi trường. Động lực mạnh mẽ nhất của chúng tôi là mang đến một cuộc sống bền vững, có chất lượng cao cho mọi người. Ở phạm vi rộng hơn, chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị bền vững cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và dẫn đầu trong ngành bất động sản của Việt Nam, đồng thời mở rộng phạm vi kinh doanh của mình ra thị trường quốc tế.

Với tâm huyết và tầm nhìn đó, CityLand tôn trọng uy tín, chất lượng, tính chính trực, sự cam kết và giá trị cộng đồng làm giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh và mối quan hệ với các bên liên quan. CityLand cam kết mang đến những dự án bất động sản có chất lượng cao nhất đồng thời tập trung thắt chặt các mối quan hệ với đối tác chiến lược, cũng như các phương thức làm việc bền vững.

Trong nhiều năm qua, CityLand đã phát triển thành công nhiều dự án bất động sản như CityLand Riverside, CityLand Garden Hills, CityLand Park Hills và CityLand Center Hills. Tiếp nối những thành công đã đạt được, chúng tôi đang tiếp tục xây dựng và phát triển các dự án đang triển khai như Forest Bay Phú Quốc, President Park, Dong Mai City…

CityLand đã và đang tiếp tục nỗ lực hướng tới sự thành công và đạt được những danh hiệu đáng kể như Khu đô thị sang trọng và tốt nhất 2020, Nhà phát triển dự án hạng sang tốt nhất Đông Nam Á 2018, Top 10 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam 2016-2017…

Cityland Education là chi nhánh giáo dục của Tập đoàn Cityland.

Tầm nhìn: đóng góp vào tương lai hòa bình, ổn định xã hội và tăng trưởng kinh tế của Việt Nam bằng cách phát triển năng lực của sinh viên Việt Nam, trở thành thế hệ chuyên gia tiếp theo.

Sứ mệnh: cung cấp chương trình giảng dạy và đào tạo tốt nhất trên toàn thế giới cho sinh viên nhằm trang bị các kỹ năng phù hợp, đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm.

Về EHL Group

EHL Group (Tập đoàn EHL) là một tập đoàn hoạt động trong nhiều hạng mục kinh doanh, chuyên cung cấp phương pháp giáo dục và cải tiến hệ thống Quản lý Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Lausanne, Thụy Sĩ, tập đoàn bao gồm:

EHL Ecole hôtelière de Lausanne là một đại sứ của ngành Nhà hàng – Khách sạn truyền thống tại Thụy Sĩ và đã luôn là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục ngành này từ năm 1893 với hơn 25.000 cựu sinh viên và học viên đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Là trường đại học ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn đầu tiên trên thế giới, EHL cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tại các cơ sở ở Lausanne, Singapore và Chur-Passugg, cũng như những giải pháp học tập trực tuyến đa dạng. EHL là trường đại học khoa học ứng dụng được đánh giá hạng nhất bởi Tạp chí CEOWorld và QS World University Rankings. Nhà hàng ẩm thực của trường cũng là cơ sở giáo dục duy nhất trên thế giới được trao giải thưởng Michelin trong hai năm liên tiếp.

EHL Swiss School of Tourism and Hospitality là một trong những trường cao đẳng ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu trong suốt 50 năm nay. Trường cung cấp cho sinh viên Thụy Sĩ và sinh viên quốc tế của 20 quốc gia các chương trình đại học và giáo dục chuẩn Thụy Sĩ – đào tạo nghề được Chính phủ liên bang Thụy Sĩ công nhận tại một khách sạn-spa có lịch sử từ thế kỷ 19 ở Chur-Passugg, Graubünden.

EHL Advisory Services là công ty tư vấn ngành Nhà hàng – Khách sạn lớn nhất Thụy Sĩ, chuyên tư vấn kinh doanh, dịch vụ cũng như đảm bảo sự phát triển và chất lượng của các trung tâm học tập. Dịch vụ Tư vấn EHL có văn phòng tại Lausanne, Bắc Kinh, Thượng Hải và New Delhi và đã thực hiện các ủy nhiệm trên hơn 60 quốc gia trong suốt 40 năm qua.

 

Thông cáo báo chí phát hành bởi agency Truyền thông EloQ.