Công ty PR có trụ sở tại Tokyo, Custom Media, gia nhập Mạng lưới Quan hệ Công Chúng PRN

Mạng lưới Quan hệ Công chúng (PRN) thông báo rằng Custom Media tại Tokyo, Nhật Bản đã chính thức trở thành thành viên của mạng lưới quốc tế quy tụ nhiều công ty chuyên về PR này. Custom Media đã từng đạt giải thưởng cho chất lượng dịch vụ; và chuyên cung cấp dịch vụ tiếp thị số tích hợp, sáng tạo nội dung và chiến lược truyền thông cho khách hàng đến từ đa dạng ngành nghề, từ bất động sản cao cấp và các khách sạn lớn tại Nhật bản, cho đến các thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng, các học viện giáo dục, và các công ty thuộc mảng SaaS và B2B.

“Định vị của chúng tôi là trở thành một công ty giúp các thương hiệu toàn cầu thu hẹp khoảng cách với thị trường Nhật Bản, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp gia nhập và tăng trưởng trên thị trường. Thông qua tư cách thành viên của Mạng lưới Quan hệ Công chúng, giờ đây chúng tôi có thể đẩy mạnh các hoạt động quốc tế và hỗ trợ các đối tác ở Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Mỹ bằng các dịch vụ truyền thông toàn diện tại thị trường Nhật Bản”, ông Robert Heldt, Giám đốc Điều hành của Custom Media chia sẻ.

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Custom Media gia nhập PRN! Nhu cầu PR và truyền thông tại Châu Á đã bùng nổ trong những năm gần đây. Chúng tôi rất sẵn lòng được hợp tác với Custom Media và những đối tác khác trong khu vực để đem đến những chiến dịch truyền thông và PR quy mô đa quốc gia và tạo ra những kết quả đầy ý nghĩa cho các khách hàng quốc tế của chúng tôi. Sự hiện diện ngày càng tăng của PRN trong khu vực châu Á sẽ đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn nhận được hỗ trợ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào họ cần.” Tiến sĩ Clāra Ly-Le, Giám đốc Điều hành của EloQ Communications, chia sẻ.

Với sự gia nhập của Custom Media, PRN đã nhân rộng sự hiện diện của mình tại khu vực Châu Á, đồng thời gia tăng các lợi thế trong việc phục vụ khách hàng tại thị trường Nhật Bản. Các thành viên thuộc khu vực Châu Á của PRN hiện có mặt tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, và Việt Nam để cùng thực thi các dự án quy mô quốc tế.

Về Mạng lưới quan hệ công chúng (PRN)

Mạng lưới Quan hệ công chúng PRN là một tập thể các agency quan hệ công chúng quản lý độc lập và có cùng chí hướng, chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ địa phương cho các dự án PR tầm cỡ quốc tế. PRN hiện có các agency liên kết ở Áo, Brazil, Canada, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Grin-len, Ý, Mexico, Ma-rốc, Panama, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Singapore, Slovakia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam.

www.pr-network.biz

Về EloQ Communications

EloQ Communications là một công ty truyền thông độc lập, đóng vai trò như đôi mắt, đôi tai và tiếng nói của các khách hàng quốc tế tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ tiếp thị tích hợp, bao gồm PR, tiếp thị mạng xã hội, tiếp thị số, hình thức tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội, quảng bá thương hiệu và sản phẩm, quản lý khủng hoảng, hoạch định chiến lược tích hợp, và tổ chức sự kiện.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.eloqasia.com.