Vero IMC Việt Nam đổi tên thành EloQ Communications và thay đổi địa chỉ email

Cùng với việc thay đổi tên này, Vero IMC Vietnam, nay là EloQ Communications, đã thay đổi địa chỉ email. Hiện tại, tất cả địa chỉ email của công ty đã đổi tên miền thành @eloqasia.com. Tên miền email cũ @veropr.com sẽ ngưng hoạt động từ ngày 12/06/2019 sắp tới, và những email gửi vào địa chỉ này sẽ không được chuyển tiếp. Các khách hàng, đối tác và bạn bè của Vero IMC nên cập nhật tên miền mới @eloqasia.com vào danh bạ và hệ thống dữ liệu của mình càng sớm càng tốt.

“Chúng tôi rất hào hứng khi bước đi trên đôi chân của mình và chứng minh cho các khách hàng của mình thấy chúng tôi không chỉ là một công ty truyền thông đẳng cấp quốc tế mà còn là một công ty thấu hiểu văn hóa và phong tục xã hội, đủ sức để đại diện cho khách hàng của mình ngay tại thị trường Việt Nam”, bà Clāra Ly-Le, người sáng lập EloQ Communications và cũng là giám đốc điều hành Vero IMC trong suốt 3 năm qua, chia sẻ.

“Chúng tôi chuyên hợp tác với những công ty nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bao gồm danh sách khách hàng đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể thấy trên website công ty như Rakuten Viber, Holiday Inn, Mio, Cargill, và cùng nhiều tên tuổi khác. Tuy nhiên, EloQ cũng đang tìm kiếm các cơ hội để mở rộng mạng lưới kết nối khắp khu vực châu Á nhằm thực hiện những chiến dịch mang tầm khu vực cho những công ty trong và ngoài nước. Chúng tôi khuyến khích bạn bè và các đối tác cập nhật từ email @veropr.com thành @eloqasia.com để giữ liên lạc”.

Tên mới của công ty cũng xuất phát từ sứ mệnh này. EloQ (phát âm là ‘eh-lok’) là cách viết ngắn gọn và cuốn hút hơn của từ “Eloquent”, một từ được định nghĩa trong từ điển Tiếng Anh Oxford là “truyền tải thông điệp rõ ràng, mạnh mẽ”. Nó nhấn mạnh mục tiêu của EloQ, đó chính là sử dụng kỹ năng truyền thông ưu việt và kiến thức thị trường nội địa để đại diện cho khách hàng theo đúng định vị thương hiệu của họ và theo phong cách bản địa.

Về EloQ Communications
EloQ Communications là một công ty truyền thông độc lập, đóng vai trò như đôi mắt, đôi tai và tiếng nói của các khách hàng tại Việt Nam. Bằng cách kết hợp chuyên môn trong nước với quan điểm toàn cầu, EloQ đang hợp tác với các công ty trong và ngoài nước ở những quy mô và ngành nghề khác nhau để nâng cao hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ tại thị trường Việt Nam.

EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ tích hợp, bao gồm truyền thông B2C và B2B, truyền thông doanh nghiệp, huấn luyện báo chí, thực hiện nội dung, quản lý mạng xã hội, quản lý cộng đồng, chiến lược truyền thông số, và hình thức tiếp thị sử dụng những người có ảnh hưởng trong xã hội. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem thêm thông tin tại https://www.eloqasia.com/ .

 

Thông cáo báo chí phát hành bởi agency Truyền thông EloQ (trước đây là Vero IMC Vietnam).