Vero IMC Vietnam đổi tên thành EloQ Communications, trở thành công ty truyền thông độc lập tại Việt Nam

Vero IMC Việt Nam, chi nhánh tại Việt Nam của công ty Vero PR, chính thức trở thành một công ty truyền thông độc lập với tên gọi EloQ Communications. Sự thay đổi này cho phép công ty xây dựng nhận diện thương hiệu riêng tại thị trường Việt Nam trong khi vẫn duy trì mạng lưới truyền thông tại Đông Nam Á.

Giống Vero IMC trước đây, EloQ Communications chuyên hợp tác với những công ty nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Viêt Nam và đa dạng các lĩnh vực hoạt động. Những khách hàng quốc tế vẫn là đối tượng chính của EloQ, nhưng đồng thời công ty cũng tìm kiềm các cơ hội để mở rộng mạng lưới kết nối khắp châu Á, nhằm thực hiện những chiến dịch mang tầm khu vực cho những công ty trong và ngoài nước.

“Chúng tôi rất hào hứng khi được bước đi trên đôi chân của mình và tái định vị bản thân,” bà Clāra Ly-Le, người sáng lập EloQ và giám đốc điều hành Vero IMC trong 3 năm qua chia sẻ. “Điều này giúp mở rộng cơ hội cho chúng tôi xây dựng mạng lưới riêng và tái định vị doanh nghiệp. Với lợi thế sân nhà Việt Nam, chúng tôi có thể cho khách hàng thấy rằng chúng tôi không chỉ là một công ty truyền thông quốc tế đơn thuần, mà chúng tôi nhận thức rõ phương pháp hoạt động tốt nhất trong bối cảnh văn hóa và xã hội Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi sẽ duy trì uy tín của mình qua những chiến dịch truyền thông mang tính trung thực và độc đáo, theo tiêu chuẩn cao của ngành tiếp thị quốc tế.”

Tên mới của công ty cũng xuất phát từ sứ mệnh này. EloQ là cách viết ngắn gọn và cuốn hút hơn của từ “Eloquent”, một từ được định nghĩa trong từ điển Tiếng Anh Oxford là “truyền tải thông điệp rõ ràng, mạnh mẽ”. Nó nhấn mạnh mục tiêu của EloQ, đó chính là sử dụng kỹ năng truyền thông ưu việt và kiến thức thị trường nội địa để đại diện cho khách hàng theo đúng định vị thương hiệu của họ và theo phong cách bản địa.

Bà Clāra nói rằng công ty EloQ Communications sẽ cung cấp dịch vụ quan hệ công chúng và tiếp thị, phân biệt hai khái niệm vốn thường bị gộp lại thành một tại Việt Nam. Trong khi tiếp thị hướng về nhận diện thương hiệu, lòng trung thành, và tỷ lệ chuyển đổi thành doanh số, thì quan hệ công chúng là tạo ra hình ảnh và duy trì danh tiếng.

“Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trung tâm kinh tế lớn của Đông Nam Á, và tôi muốn EloQ đại diện cho những điều tốt nhất về kinh doanh tại đây”, bà Clāra nói và cũng đưa ra tương lai đầy triển vọng cho công ty mình. “Chúng tôi hướng đến việc cung cấp dịch vụ cho tất cả các đối tượng với cam kết về chất lượng, sự minh bạch và tiềm lực như nhau.”

###
Về EloQ Communications
Kể từ năm 2019, EloQ Communications là một công ty truyền thông độc lập, đóng vai trò như đôi mắt, đôi tai và tiếng nói của các khách hàng quốc tế tại Việt Nam. EloQ nỗ lực không ngừng để đảm bảo các tiêu chí hiện đại, minh bạch, tiên tiến và linh hoạt trong quá trình cung cấp các dịch vụ tích hợp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.eloqasia.com.

 

Thông cáo báo chí phát hành bởi agency Truyền thông EloQ (trước đây là Vero IMC Vietnam).

12 thoughts on “Vero IMC Vietnam đổi tên thành EloQ Communications, trở thành công ty truyền thông độc lập tại Việt Nam”

Leave a Reply