Giám đốc EloQ Communcations được bầu làm thành viên quản trị của PRCA SEA

Clāra Ly-Le, Giám đốc công ty truyền thông EloQ Communications, đã được bầu chọn làm thành viên của Hội đồng Quan hệ công chúng và Truyền thông Khu vực của Hiệp hội Quan hệ công chúng và Truyền thông Đông Nam Á (PRCA SEA).

Hội đồng Quan hệ công chúng và Truyền thông Khu Vực đưa ra quy trình chuyên nghiệp để hội ý với những chuyên gia cấp cao về những vấn đề trong lĩnh vực quan hệ công chúng (PR) và truyền thông; tư vấn chiến lược; thông báo về những chính sách chiến lược của PRCA; và đưa ra những nhận xét, góp ý và chỉ dẫn có ích cho những người làm việc trong ngành PR và truyền thông. Hội đồng sẽ xây dựng những cuộc đối thoại chuyên ngành để giải quyết những vấn đề như đánh giá năng lực, sự đa dạng, quản lý nhân tài, xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng và công ty truyền thông, và phát triển chuyên môn.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thành lập Hội đồng Quan hệ công chúng và Truyền Thông Đông Nam Á hội tụ những chuyên gia có chuyên môn cao và tầm hiểu biết sâu rộng mà các tổ chức khác khó có thể theo kịp, để chịu trách nhiệm cố vấn cho toàn vùng”, ông Francis Ingham, Tổng quản lý, PRCA, cho biết.

Bà Clāra đã được đào tạo ở Mỹ và Úc, và từng tham gia vào nhiều dự án truyền thông tiếp thị trong nước và trong khu vực. Bà hiện đang hoàn thành chương trình tiến sĩ với nhiều nghiên cứu trên các tạp chí khoa học về quản lý khủng hoảng và truyền thông. Bà luôn tìm cách để ứng dụng các nghiên cứu này vào công việc thực tế. Bênh cạnh đó, bà Clāra còn là giảng viên đại học cho các ngành truyền thông. Đây là lần đầu tiên bà tham gia vào một tổ chức chuyên ngành và hội đồng chuyên ngành. Mục tiêu của bà là đem kinh nghiệm và kiến thức lâu năm để phát triển và giúp những người theo đuổi ngành truyền thông nâng cao chuyên môn.

“Tôi tin rằng đây là lúc các khách hàng cần triển khai hoạt động PR ở nhiều nước, và là thời điểm mà những người làm nghề quan hệ công chúng cần phải kết nối với nhau, làm quen với những thị trường khác để cung cấp dịch vụ cạnh tranh, đồng thời duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao”, bà Clāra chia sẻ. “Việt Nam và nhiều nước Đông Nam Á khác hiện nay thiếu các hiệp hội về PR và bộ quy tắc ứng xử chung về PR, nên tôi nghĩ vai trò của PRCA rất lớn. Tôi tự hào khi có thể kết hợp kiến thức toàn cầu và những kinh nghiệm tại thị trường nội địa để hướng dẫn thế hệ tiếp theo và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc trở thành thành viên của Hội đồng Khu vực PRCA sẽ giúp tôi đóng góp được nhiều hơn cho ngành PR.”

Được thành lập tại Anh vào năm 1969, PRCA hiện là đại diện cho hơn 30.000 người làm việc trong lĩnh vực PR tại 66 quốc gia trên thế giới, với hệ thống văn phòng tại Anh, Singapore và Dubai. PRCA cũng là đơn vị quản lý ICCO, ngôi nhà chung của 41 hiệp hội PR trên khắp thế giới. PRCA thúc đẩy sự phát triển ở mọi khía cạnh của ngành quan hệ công chúng và truyền thông, giúp cho các tập thể và cá nhân tối ưu hóa những giá trị mà họ đem lại cho khách hàng cũng như doanh nghiệp. Hiệp hội ra đời để nâng cao tiêu chuẩn trong các hoạt động PR và truyền thông, cung cấp cho các thành viên những dữ liệu ngành nghề, tạo điều kiện chia sẻ những phương pháp tốt nhất trong ngành truyền thông, và tạo ra cơ hội kết nối giữa các thành viên với nhau.

EloQ Communications, từng được biết đến với tên gọi Vero IMC Vietnam, đã được điều hành bởi bà Clāra Ly-Le trong 3 năm trước khi trở thành agency truyền thông độc lập với nên gọi mới vào đầu năm 2019. EloQ tập trung chuyên môn làm việc với những công ty nước ngoài đang hoạt động kinh doanh tại Viêt Nam, bao gồm nhiều khách hàng đa dạng đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ (https://www.eloqasia.com/vi/#Our-Work), trong đó có những công ty trong danh sách Fortune 500, nhiều tập đoàn đa quốc gia và những công ty nội địa. Những khách hàng quốc tế vẫn là mục tiêu chính của EloQ, nhưng chúng tôi cũng đồng thời tìm kiềm cơ hội để mở rộng mạng lưới kết nối ra khắp châu Á để hướng đến làm những chiến dịch vùng cho cả công ty trong nước và ngoài nước.

Tham khảo thêm thông tin về EloQ Communications tại https://www.eloqasia.com/vi/

 

Thông cáo báo chí phát hành bởi agency Truyền thông EloQ.